Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / 500 mưu mẹo trong Tam quốc ứng dụng trong cuộc sống

500 mưu mẹo trong Tam quốc ứng dụng trong cuộc sống

500 mưu mẹo trong Tam quốc ứng dụng trong cuộc sống
Giá bìa: 69.500₫
Giá bán: 55.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trương Chính Trung - Trần Lôi
  • Nhà phát hành: Thăng Long
  • Mã Sản phẩm: 31338
  • Khối lượng: 586.00 gam
  • Kích thước: 14,3*20,3 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 634

Giới thiệu sách 500 mưu mẹo trong Tam quốc ứng dụng trong cuộc sống

Trương Chính Trung – Trần Lôi

Trương Chính Trung – Trần Lôi

500 mưu mẹo trong Tam quốc ứng dụng trong cuộc sống
Nhà xuất bản Vǎn hoá Thông tin
Trương Chính Trung – Trần Lôi
Thời kỳ Tam Quốc nhiều bậc thầy về mưu lược như : Gia cát lượng, Tư Mã ý, Tào Tháo, v.v… là những chiến lược lớn, ngoài ra còn có những mưu sĩ như Hứa Du, Tuân úc, Giả Hủ, Trình dục, Từ Thứ… Họ vận dụng nghệ thuật mưu lược một cách rất xuất sắc, đã giành được những thành tựu huy hoàng, do đó đã thể hiện và phát triển trí tuệ của nhân loại. Có thể nói mưu lược là bông hoa trí tuệ của nhân loại, là di sản vǎn hoá quý báu chung của nhân loại. Để kế thừa và phát huy di sản vǎn hoá đó. Để học tập và bắt chước nghệ thuật mưu lược của người xưa, cuốn sách này đi sâu vào nghiên cứu và phân tích một số mưu lược kinh điển của thười kỳ Tam quốc và đưa ra một số những ví dụ thực tế vận dụng để thuyết minh thêm.
Cuốn sách này đã được lựa chọn tập hợp hơn bốn mươi câu chuyện mưu lược có ý nghĩa kinh điển trong Tam quốc diễn nghĩa để phân tích đánh giá. Bên dưới mỗi mưu lược có đưa ra khoảng mười ví dụ thực dụng có liên quan để thuyết minh.
Những ví dụ để chứng minh là những mưu mẹo về các mặt : chính trị, quân sự, tác chiến, tài chính, tố tụng, ngoại giao, hôn nhân, yêu đương, kinh doanh, xử thế và các mặt đời sống xã hội khác v.v.
Mọi người đều có thể rút ra được những bài học hữu ích về cả hai mặt chính diện và phản diện của những kinh nghiệm thành công và những bài học thất bại. Cuốn sách này muốn từ trong kho tàng quý báu rộng lớn và tinh hoa, sâu xa về trí tuệ cổ điển của Trung Quốc tìm ra được những cái mới có giá trị để trên cơ sở kết hợp hiện thực với tương lai nhào nặn được những mưu kế mới.

 

Ở đâu bán sách 500 mưu mẹo trong Tam quốc ứng dụng trong cuộc sống giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 55.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 500 mưu mẹo trong Tam quốc ứng dụng trong cuộc sống, dowload sách 500 mưu mẹo trong Tam quốc ứng dụng trong cuộc sống, Đọc sách 500 mưu mẹo trong Tam quốc ứng dụng trong cuộc sống online, Download Ebook 500 mưu mẹo trong Tam quốc ứng dụng trong cuộc sống free, 500 mưu mẹo trong Tam quốc ứng dụng trong cuộc sống pdf doc prc, Xem sách 500 mưu mẹo trong Tam quốc ứng dụng trong cuộc sống online, review sách 500 mưu mẹo trong Tam quốc ứng dụng trong cuộc sống