50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014

50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014
Giá bìa: 59.000₫
Giá bán: 47.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Alpha Books biên soạn
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8936066705561
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 10 x 15 cm
  • Ngày phát hành: 09/2014
  • Số trang: 368

Giới thiệu sách 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014

Alpha Books biên soạn

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp …

Đứa trẻ nào cũng được dạy ở trường rằng, một đứa trẻ ngoan phải biết yêu thương mọi người; kính trọng, lễ phép với ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo; hòa nhã, thân ái với bạn bè, v.v… Một học sinh giỏi phải biết giải các bài toán khó, biết làm những bài văn hay, phải thuộc bài, v.v… Nhưng không có trường lớp nào nói với chúng là “các em không hoàn hảo nhưng cũng không cần phải tỏ ra là người hoàn hảo”; chẳng có bài học nào rèn luyện cho chúng bản lĩnh để đối mặt với những bất công trong cuộc sống; cũng không có trang sách nào dạy chúng biết rằng “một lần bị bẽ mặt, các em sẽ trưởng thành hơn”… Vậy bọn trẻ phải học những điều đó từ đâu?

Thành công trong nhà trường, trở thành một học sinh, sinh viên giỏi không đồng nghĩa với thành công trong cuộc sống. Ngay cả Bill Gates – người đã bỏ dở chương trình đại học tại Harvard… cũng từng coi nhiều điều trong số đó là lời khuyên cho chính mình. 50 điều nói trong cuốn sách không chỉ viết cho bọn trẻ, mà còn dành cho các bậc phụ huynh và cả những người thầy. Ngay cả những người đã tốt ngiệp đại học, đã đi làm cũng thấy học hỏi được nhiều từ những lời khuyên này.

Hãy đọc cuốn sách 50 điều trường học không dạy bạn để biết bạn đã Không đuợc học những gì trong nhà trường. Hãy đọc để trưởng thành hơn và thành công hơn.

***

“Ra trường, việc đầu tiên tôi làm là bắt tay vào tìm một công việc. Nhưng mọi việc không đơn giản như tôi nghĩ. Có rất nhiều điều mới lạ của cuộc sống thực tế mà cả trường học và cha mẹ tôi chưa từng dạy cho tôi bao giờ. Nó khiến tôi lúng túng và loay hoay cho đến khi đọc cuốn 50 điều trường học không dạy bạn…”

– Ngọc Trâm – Designer Báo Sinh viên Việt Nam

“Thẳng thắn, nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hài hước, vui nhộn, 50 điều trường học không dạy bạn mang đến những lời khuyên chân thành về những gì mà lũ trẻ sẽ phải đối mặt trong “thế giới thực” sau khi chúng ra trường, và làm thế nào các bậc phụ huynh có thể giúp con mình có sự chuẩn bị tốt nhất để vào đời”

– Thanh Nga – thành viên diễn đàn lamchame.com

“Hành trang vào đời của các bạn trẻ, ngoài những bài học trong nhà trường, rất cần những lời khuyên hữu ích như 50 điều viết trong cuốn sách nhỏ này. Những kỹ năng sống tối thiểu đó sẽ giúp bạn tránh những vấn váp thường mắc phải khi mới bước vào đời và đạt đến thành công.” 

– Nhà báo Thanh Hà, nguyên PV SG Times & Tạp chí tia sáng.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 47.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014, dowload sách 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014, Đọc sách 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 online, Download Ebook 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 free, 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 pdf doc prc, Xem sách 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 online, review sách 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014