5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0

5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0
Giá bìa: 109.000₫
Giá bán: 93.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Crystal Lim Lange , Gregor Lim Lange
 • Người dịch: Khánh Trang
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: AZ books
 • Mã Sản phẩm: 8936186545641
 • Khối lượng: 330.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 270

Giới thiệu sách 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0

Crystal Lim Lange

Gregor Lim Lange

DEEP HUMAN – 5 SIÊU KỸ NĂNG THIẾT YẾU TRONG KỶ NGUYÊN CÔNGNGHỆ 4.0 viết về bộ 5 kỹ năng mà chúng ta cần trang bị cho bản thân mình – nhằmphát triển được tối đa tiềm năng của con người trong một xã hội ngày càng rộngmở và biến động.

Tập trung & chánh niệm

Tự nhận thức

Đồng cảm

Giao tiếp phức tạp

Bền bỉ và linh hoạt

Những tiến bộ về công nghệ và tự động hóa; sự xuất hiện củahàng loạt các mô hình kinh doanh dẫn đến sự thay đổi trong tư duy và hành vitiêu dùng mang tới nhiều cơ hội, nhưng đồng thời cũng là một thách thức chochúng ta – những người đang ngày ngày trực tiếp tham gia vào thị trường lao động.Nếu không cởi mở và dám thay đổi, rất nhanh chóng thôi, những lề lối, tư duy vàquan điểm làm việc cũ sẽ nhanh chóng bị đào thải và thay mới.

Với DEEP HUMAN, bạn sẽ biết được đâu là kỹ năng mà bạn cần tậptrung rèn giũa. Quan trọng hơn, với lối viết sắc sảo, lập luận chặt chẽ và nhữngdẫn chứng thuyết phục, cuốn sách giúp bạn hiểu được TẠI SAO bạn lại cần tậptrung vào kỹ năng đó? Bạn có thể sử dụng kỹ năng đó trong những môi trường làmviệc như thế nào? Và làm thế nào để bạn có thể rèn luyện được kỹ năng trong khoảngthời gian ngắn nhất.

Cuốn sách cung cấp cho bạn những công cụ thiết thực, những sựthật ngầm hiểu và những câu chuyện đời thực giàu cảm hứng để bạn có thể xây dựngmột cuộc sống vững chãi và ý nghĩa, dẫu điều gì đang chực chờ ở tương lai.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0, dowload sách 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0, Đọc sách 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 online, Download Ebook 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 free, 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 pdf doc prc, Xem sách 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 online, review sách 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0