5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Trẻ Em

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Trẻ Em
Giá bìa: 128.000₫
Giá bán: 109.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Gary Chapman , Ross Campbell
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086854815
 • Khối lượng: 450.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2021
 • Số trang: 128

Giới thiệu sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Trẻ Em

Gary Chapman

Ross Campbell

Ross Campbell

Bậc làm cha làm mẹ nàocũng sẽ đôi lần cảm giác mình không thể giao tiếp được với con. Dù là vỗ về,bao bọc, hay là khuyên răn, kỷ luật thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy khó khăn trongviệc gỡ bỏ sự quấy rồi, khó chịu, hay vòi vĩnh ở trẻ. Có những phụ huynh sẽ tặclưỡi bảo “cha mẹ sinh con, trời sinh tính”, nhưng cũng có những ông bố, bà mẹ không ngừng tìm hiểu đểmong mình giao tiếp được với con, mong mình sẽ là người bạn đồng hành, thấu hiểutâm tư của con trong cả chặng đường con trưởng thành.

Đôi khi, con trẻ sửdụng những loại ngôn ngữ mà ta không sao hiểu được. Và ngược lại, khi cần nóiđiều gì đó với con, chúng ta thường cũng khó làm cho chúng hiểu trọn vẹn tìnhcảm và suy nghĩ của mình”, thực chất không phải con bạn khó bảo, mà là bạnchưa nhận diện được ngôn ngữ yêu thương của con mình để có thể giao tiếp vớichúng.

Mỗi chúng ta đều cómột ngôn ngữ yêu thương chính của mình”, và trẻ em cũng không ngoại lệ. Trongcuốn sách “5 ngôn ngữ yêu thương dành cho trẻ em”, các tác giả Gary Chapman vàRoss Campbell đã chia sẻ rằng, trẻ em có 5 cách biểu đạt và cảm nhận tình cảmcủa riêng mình, bao gồm cử chỉ âu yếm, lời động viên, thời gian chia sẻ, quàtặng, sự tận tụy. Chẳng hạn như câu chuyện cậu bé Josh thích đượcdành thời gian đi đá bóng cùng cha, hay cô bé Samantha lại vô cùng yêu thíchnhững cử chỉ âu yếm hay cái ôm đến từ mẹ, cho thấy những biểu hiện, mong muốncủa trẻ tuy được biểu hiện ra bề ngoài khác nhau, nhưng về bản chất, chúngđều được gọi chung với cái tên “ngôn ngữ yêu thương”.

Mọi đứa trẻ đều cần sựquan tâm từ cha mẹ, dù cho đó là những cô, cậu bé có cá tính độc lập. Những câu hỏi liên tục được đặt ra trong quá trìnhnuôi nấng một đứa trẻ như “Liệu tình yêu thương vô điều kiện ấy có biến trẻ trở thành đứa trẻhư và ỷ lại không?”, “Làm thế nào để con cái phát triển lành mạnh vàkhông nghi ngờ về khả năng của bản thân?”, hay “Việc áp dụng kỷ luật chocon liệu có cần thiết không?” tưởng chừng như quá khó để trả lời, nhưng lại hóa đơn giản nhờ vàotác phẩm “5 ngôn ngữ yêu thương dành cho trẻ em”.

11 chương sách chứa đựngnhững ghi chép và nghiên cứu của các tác giả cùng những kinh nghiệm cóđược sau nhiều năm hoạt động trong ngành tâm lýđã biến cuốn sách trở thành cuốn cẩm nang, giúp phụ huynh nhận diệnvà thấu hiểu được ngôn ngữ yêu thương ở trẻ để góp phần làm đầy “khoang tình yêu” – “nơichứa đựng sức mạnh tình cảm, giúp trẻ vượt qua những thử thách trong thời thơấu và niên thiếu”. Những cách biểu đạt tình cảm của cha mẹ không chỉ đápứng nhu cầu yêu thương, mà còn góp phần hình thành nên tâm lý và tính cách vềsau của con trẻ.

 • Chương 1: Tình yêu là nền tảng
 • Chương 2: Ngôn ngữ yêu thương thứ 1: Cử chỉ âu yếm
 • Chương 3: Ngôn ngữ yêu thương thứ 2: Lời khen ngợi
 • Chương 4: Ngôn ngữ yêu thương thứ 3: Thời gian chia sẻ
 • Chương 5: Ngôn ngữ yêu thương thứ 4: Quà tặng
 • Chương 6: Ngôn ngữ yêu thương thứ 5: Sự tận tụy
 • Chương 7: Cách phát hiện ngôn ngữ yêu thương cơ bản của trẻ
 • Chương 8: Kỷ luật và các ngôn ngữ yêu thương
 • Chương 9: Việc học của trẻ và các ngôn ngữ yêu thương
 • Chương 10: Sự giận dữ và tình yêu
 • Chương 11: Sử dụng ngôn ngữ yêu thương trong hôn nhân

Với giọng văn gần gũi,lồng ghép các bài học hết sức tài tình, độc đáo, cùng với việc kết hợp nhữngcâu chuyện đời thường, đặc biệt là hướng dẫn cha mẹ quan sát vấn đề dưới góc nhìn của con trẻmột cách khách quan và gần gũi, “5 ngôn ngữ yêu thương dành cho trẻ em” đãhỗ trợ các bậc phụ huynh rất nhiều trong việc nắm bắt tâm lý của con cái.Cũng như giúp họ hiểu rằng: tình thương và những sự khích lệ cha mẹ dành cho concái không nên liên quan đến việc con mình được điểm A trên lớp, hay lỡ tay làm vỡ bộ cốcmới mua. Bởi một thứ tình cảm vô giá thì phải được vun đắp bằng một tình thươngvô điều kiện. 

VỀ TÁC GIẢ:

Gary Chapman không chỉ là một chuyêngia tâm lý, mà ông còn là Giám đốc Tập đoàn Tư Vấn Hôn Nhân & Đời Sống GiaĐình (Marriage and Family Life Consultants, Inc.) có trụ sở tại Mỹ. GaryChapman tốt nghiệp Học viện Kinh Thánh Moody (Moody Bible Institute), lấy bằngcử nhân Đại học Wheaton, bằng thạc sĩ ngành nhân loại học tại Đại học WakeForest, bằng thạc sĩ ngành Giáo dục Tôn giáo (M.R.E) và bằng tiến sĩ triết học(Ph.D) tại Southwestern Baptist Theological Seminary. Trong ngành tâm lý, GaryChapman là một chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực tư vấn cải thiện vàvun đắp các mối quan hệ. Trong ngành xuất bản, ông là một tác giả best-sellervới bộ sách nổi tiếng Năm ngôn ngữ yêu thương đã phát hành hàng chục triệu bảnvà được dịch sang 38 ngôn ngữ trên thế giới.

RossCampbell là chuyên gia tâm thần học, đã có 30 năm kinh nghiệmtư vấn cho các bậc phụ huynh trong vấn đề nuôi dạy con cái, và còn là tác giảcuốn sách bán chạy nhất 2 triệu bản “Làm thế nào để thực sự yêu thương conbạn” (tựa gốc: How to really love your child). Trong sự nghiệp củamình, ông đã tập trung vào việc viết và thuyết trình về các chủ đề nuôi dạy concái trong một thế giới văn hóa luôn thay đổi với những thách thức đối với giađình hiện đại. Cuốn sách của Tiến sĩ Campbell, “How to really love yourteenager” đã giành được Gold Medallion Award. Tiến sĩ Campbell cũng đã viếtrất nhiều về cách đối phó với sự tức giận ở trẻ em.

 

Ở đâu bán sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Trẻ Em giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 109.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Trẻ Em, dowload sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Trẻ Em, Đọc sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Trẻ Em online, Download Ebook 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Trẻ Em free, 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Trẻ Em pdf doc prc, Xem sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Trẻ Em online, review sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Trẻ Em