5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm 1 CD)

5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 85.000₫
Giá bán: 68.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049888021
  • Khối lượng: 418.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2014
  • Số trang: 324

Giới thiệu sách 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm 1 CD)

The Windy

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bắt đầu câu chuyện của mình về tựa sách “5 bí kiếp luyện nghe tiếng Anh” của The Windy theo một cách khác, đó là những lời tâm sự đến từ chính trải nghiệm của một bạn sinh viên đã có dịp đọc qua cuốn sách này:

Là một sinh viên năm 2 của khoa du lịch – nhà hàng, khách sạn, tôi nhận thức được rằng tiếng Anh rất quan trọng đối với cuộc sống lẫn yêu cầu của công việc. Dù rằng được giảng dạy nhiều trên trường nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy không tự tin vào vốn ngoại ngữ của mình, nhất là phần nghe – nói. Tôi đã dành nhiều thời gian để tham khảo những cuốn sách nâng cao trình độ nghe – nói nhưng tôi vẫn không thể nắm bắt và truyền tải đúng đắn hết những gì mình cần đến khách hàng, điều đó trở thành rào cản và khiến tôi ngại ngùng đôi khi là sợ hãi khi phải tiếp nhận yêu cầu của một khách hàng người nước ngoài. Tôi biết rằng đó là điều không thể xảy ra nếu tôi muốn tiếp tục theo đuổi công việc khách sạn – nhà hàng

Mãi cho đến khi một người thầy giới thiệu tôi về cuốn sách “5 bí kiếp luyện nghe tiếng Anh” do công ty cổ phần MCBooks phát hành, đề cập về các tips hướng dẫn về cách luyện nghe, các bài tập vận dụng dựa trên tình huống thực tế, cách sắp xếp và nhận biết từ khóa trong câu văn…Tôi cảm thấy mình như tìm ra chiếc chìa khóa giao tiếp mà đã đánh mất từ lâu. Sau vài tháng ôn luyện chăm chỉ, giờ đây tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng nghe – nói tiếng Anh của mình, điều đó giúp tôi truyền tải mạnh dạn hơn và tiếp xúc tốt hơn với các vị khách nước ngoài.

Ai là người nên đọc “5 bí kiếp luyện nghe tiếng Anh”

Bạn là những sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường đại học, tiếng Anh là một phần không thể thiếu trong một số bộ môn chuyên ngành quan trọng.

Bạn là người làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, cần ngoại ngữ để mở rộng những mối quan hệ, và truyền đạt ý tưởng của mình. Việc không thể nắm bắt được ý kiến của người khác, khiến bạn cảm giác vô cùng thiếu tự tin.

Hay đơn thuần bạn cần tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 để nâng cao vốn sinh ngữ và tự tin hơn, chủ động hơn trong mọi mối quan hệ

Thì tựa sách “5 bí kiếp luyện nghe tiếng Anh” được biên soạn bởi The Windy và công ty cổ phần MCBooks độc quyền phát hành, chính là cẩm nang tự học tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

Những công dụng mà cuốn sách mang đến cho bạn

Với các bài học hướng dẫn kỹ năng, giúp bạn làm thế nào nhanh chóng nắm bắt được từ khóa của câu, cách ghi chú nhanh những cụm từ quan trọng, và đoán được ý của người nói…tất cả được The Windy thiết kế đầy khoa học, áp dụng những phương pháp nghe từ cơ bản đến nâng cao, song song đó là những bài tập thực hành để bạn nhanh chóng nắm bắt được lý thuyết đã được hướng dẫn cũng như khắc sâu hơn bí quyết và cải thiện khả năng nghe tiếng Anh.

Dù là cuốn sách áp dụng cho việc luyện khả năng nghe và nắm bắt thông tin, nhưng “5 bí kiếp luyện nghe tiếng Anh” của The Windy không quên xây dựng hệ thống từ vựng, ngữ pháp giúp người học có thể vận dụng linh hoạt và sử dụng câu, cũng như có nhiều vốn từ để đoán được ý câu muốn nói. Từ đó việc lắng nghe và nắm bắt từ khóa trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Hơn thế nữa, công ty cổ phần MCBooks còn đính kèm CD với “5 bí kiếp luyện nghe tiếng Anh” là những cuộc đối thoại dàn trải ở nhiều chủ đề, giúp bạn thực hành nhanh chóng và áp dụng cao vào thực tế, bên cạnh bài học mà chúng tôi mang lại, cuốn sách còn hỗ trợ bạn nhiều phương pháp tự học nhằm nâng cao kỹ năng nghe mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho một khóa học, mà chúng ta không hề chắc chắn về hiệu quả. 

(Giá = Sách + 1 CD)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm 1 CD), dowload sách 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm 1 CD), Đọc sách 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm 1 CD) online, Download Ebook 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm 1 CD) free, 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm 1 CD) online, review sách 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm 1 CD)