45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật

45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật
Giá bìa: 148.000₫
Giá bán: 125.800₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Endo Yuko
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8935246932056
  • Khối lượng: 500.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 17 cm
  • Ngày phát hành: 11/2021
  • Số trang: 296

Giới thiệu sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật

Endo Yuko

■ Tự học trôi chảy với bản dịch sang 4 ngôn ngữ

Với mỗi từ khóa, chúng tôi đều giải thích ngắn gọn và dễ hiểu đi kèm với các câu ví dụ. Phần ý nghĩa và giải thích được dịch sang 4 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Việt) để hỗ trợ việc tự học.

■ Học ngữ pháp N2 hiệu quả và có kế hoạch

Các mẫu ngữ pháp được sắp xếp giúp dễ dàng ghi nhớ. Mỗi ngày, người học sẽ học từ 3 đến 5 mẫu ngữ pháp (6 trang sách) và sẽ hoàn thành trong 9 tuần. Bằng cách đặt các mẫu ngữ pháp có nghĩa tương tự và các mẫu ngữ pháp có khả năng gây nhầm lẫn vào trong cùng 1 bài, giáo trình giúp người học nắm vững một cách hiệu quả những điểm then chốt dễ bị hỏi trong kỳ thi thực tế. Ngoài ra, giáo trình cũng cung cấp “lộ trình học tập” giúp bạn có thể kiểm tra lại những kiến thức đã học.

■ Đặt trọng tâm vào ngữ pháp

Để tránh việc học không diễn ra như mong đợi do từ vựng và cách sử dụng từ khó, ngoài hán tự tương đương tình độ N5, tất cả hán tự khác đều được viết kèm thêm phiên âm, những từ khó đã được đính kèm bản dịch (4 ngôn ngữ). Do đó, bạn có thể tập trung vào việc học ngữ pháp một cách hiệu quả. (Phiên âm chúng tôi đặt ở dưới hán tự, vì vậy nếu bạn có thể đọc nó mà không cần phiên âm, hãy tiếp tục học mà không cần phiên âm.)

■ Tiến từng bước vững chắc

Sau phần giải thích các mẫu ngữ pháp mỗi ngày, sẽ có một bài kiểm tra. Đọc giải thích xong, hãy làm bài kiểm tra để xác nhận xem bản thân mình đã nắm vững được bài hay chưa. Nếu bạn kết hợp học cả cuốn “Giải pháp cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2 ngữ pháp”, kỹ năng thực hành sẽ được nâng cao hơn nữa.

■Sử dụng như một cuốn từ điển

Ngoài việc có thể học các mẫu ngữ pháp theo thứ thự, bạn cũng có thể sử dụng giáo trình như từ điển để tra cứu ý nghĩa và cách sử dụng của mẫu ngữ pháp mà bạn không hiểu. Ví dụ, ở phần mục lục, bạn không những tra được mẫu “〜において” mà còn tra được mẫu “〜おいて”

 

Ở đâu bán sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật, dowload sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật, Đọc sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật online, Download Ebook 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật free, 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật pdf doc prc, Xem sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật online, review sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật