40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4

40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phạm Thành Công
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974086215
  • Khối lượng: 110.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 04/2009
  • Số trang: 100

Giới thiệu sách 40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4

Phạm Thành Công

Kiểm tra, đánh giá bằng trắc nghiệm khách quan hiện nay đã và đang được áp dụng một cách phổ biến rộng rãi trong các nhà trường nói chung và các trường tiểu học nói riêng. Phần lớn các đề thi hay kiểm tra đều có sử dụng các câu hỏi trắc nghiệm, tuỳ theo từng cấp học mà nội dung các câu hỏi trắc nghiệm được đưa vào nhiều hay ít. Đối với cấp tiểu học, việc sử dụng câu hỏi trắc nghiệm trong các đề thi hiện đang được rất nhiều người quan tâm, bởi để thiết kế được một đề thi trắc nghiệm đảm bảo được chất lượng giúp giáo viên và cá chuyên viên ra đề thi trắc nghiệm ở tiểu học có thêm một tài liệu tham khảo trong việc thiết kế các đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Việt 4, chúng tôi xin được giới thiệu “Bộ đề trắc nghiệm môn Tiếng Việt 4” cùng bạn đọc. Bộ đề gồm 40 đề thi dùng để kiểm tra, đánh giá học sinh lớp 4 bao gồm:

– 10 đề ôn tập và kiểm tra giữa học kì 1

– 10 đề ôn tập và kiểm tra cuối học kì 1

– 10 đề ôn tập và kiểm tra giữa học kì 2

– 10 đề ôn tập và kiểm tra cuối học kì 2

Trong mỗi bộ đề, chúng tôi có đưa ra đủ cả bốn dạng trắc nghiệm. Đó là: Trắc nghiệm Đúng – Sai, trắc nghiệm lựa chon, trắc nghiệm điền khuyết và trắc nghiệm ghép đôi. Mỗi dạng đều có bốn đến mười ý nhỏ. Tuỳ theo từng mức độ học sinh mà giáo viên có thể cho các em làm mỗi đề trong thời gian từ bốn mươi đến sáu mươi phút hoặc cũng có thể cắt bớt một số câu khó đối với đối tượng học sinh lớp mình, giáo viên cũng có thể sử dụng các câu hỏi và bài tập trong các đề thi cho học sinh làm trên lớp trong các giờ học. Các câu hỏi và bài tập trong mỗi đề đã được chúng tôi gắng thiết kế nhằm phát huy tối đa tính tích cực học tập phát triển tư duy của học sinh trong khi trả lời. Trước cùng một nội dung kiến thức, chúng tôi đều đã đưa ra các dạng câu hỏi và bài tập khác nhhau để giáo viên có thể giúp học sinh làm quen với các dạng bài, từ đó có những yêu cầu đặt ra cho các em trong việc nắm chắc và sâu các kiến thức cơ bản. Trong phần thứ hai, đưa ra đáp án cho các câu hỏi và bài tập khó, giáo viên có thể tham khảo các cách giải khác hay hơn sao cho việc tìm ra đáp án cho mỗi câu hỏi và bài tập được dễ dàng và thuận tiện nhất. Ngoài phần trắc nghiệm, giáo viên có thể cho thêm một đề tập làm văn và cảm thụ văn học làm trong hai mươi đến ba mươi phút, như vậy mỗi đề bài học sinh sẽ được làm trong sáu mươi đến chín mươi phút cả hai phần trắc nghiệm và tự luận.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4, dowload sách 40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4, Đọc sách 40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4 online, Download Ebook 40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4 free, 40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4 pdf doc prc, Xem sách 40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4 online, review sách 40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4