360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì Trong Tiếng Anh

360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì Trong Tiếng Anh
Giá bìa: 36.000₫
Giá bán: 60.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049883309
  • Khối lượng: 374.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 09/2011
  • Số trang: 384

Giới thiệu sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì Trong Tiếng Anh

The Windy

Đối với các bạn đang theo học tiếng Anh, ngoài các tài liệu trên trường lớp, việc tìm kiếm một công cụ tra cứu hữu ích với nội dung súc tích, cụ thể và ngắn gọn là rất cần thiết, đặc biệt là cấu trúc, cách sử dụng các thì và các động từ bất quy tắc thường gặp. Tuy nhiên, để tìm một tài liệu tra cứu vừa tiện lợi vừa giúp bạn hiều thêm về kiến thức đã học thì không dễ. Một quyển sách tra cứu dạng sổ tay tuy tiện lợi nhưng lại quá ngắn gọn, khó có thể giúp bạn nhớ lại kiến thức một cách rõ ràng; trong khi đó, những tài liệu lý thuyết chuyên sâu lại khến bạn khá mất thời gian trong việc tra lại kiến thức.

Nhằm cung cấp cho quý bạn đọc công cụ tra cứu và học tập hữu ích về động từ bất quy tắc và các thì trong tiếng Anh, MCBooks xin trân trọng giới thiệu quyển sách “360 động từ bất quy tắc và cẩm nang sử dụng các thì trong tiếng Anh”.

Được bên soạn bởi nhóm tác giả The Windy, quyển sách gồm 2 phần chính: Khái quát về động từ và Các thì và sự phối hợp các thì với nội dung rõ ràng, giải thích logic và cặn kẽ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn vê động từ – trong đó có 360 động từ bất quy tắc được giới thiệu dưới dạng bảng, bao gồm phiên âm, các hình thức bất quy tắc, chú thích nghĩa tiếng Việt và những ví dụ cụ thể cho mỗi động từ bất quy tắc-, và 12 thì cơ bản trong tiếng Anh. Đây là hai phần kến thức chung, cơ bản nhất mà bất kỳ ai học tiếng Anh cũng đều phải nắm vững.

Bên cạnh đó, ngoài những lý thuyết cơ bản, ở mỗi phần nội dung cụ thể đều có những bài tập ứng dụng rất phong phú và thú vị, giúp bạn nhớ và hiểu bài tốt hơn thông qua quá trình vận dụng những kiến thức vừa học vào bài tập. Và hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về việc kiểm tra kết quả những bài tập bạn đã làm, vì trong sách đã có phần đáp án hẳn hoi cho mỗi bài tập, phần Đáp án này phần nào sẽ giúp bạn gợi nhớ lại những kiến thức trong sách một cách chính xác hơn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì Trong Tiếng Anh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì Trong Tiếng Anh, dowload sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì Trong Tiếng Anh, Đọc sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì Trong Tiếng Anh online, Download Ebook 360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì Trong Tiếng Anh free, 360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì Trong Tiếng Anh pdf doc prc, Xem sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì Trong Tiếng Anh online, review sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì Trong Tiếng Anh