3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng (Tái Bản 2018)

3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng (Tái Bản 2018)
Giá bìa: 80.000₫
Giá bán: 68.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8935246905807
  • Khối lượng: 550.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 10 x 15 cm
  • Ngày phát hành: 2017
  • Số trang: 493

Giới thiệu sách 3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng (Tái Bản 2018)

The Windy

Cuốn sách nhỏ gọn chứa tới 3500 từ vựng TOEIC giúp người học đạt được mục tiêu TOEIC dễ dàng

TOEIC (Test of English for international communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp Quốc tế) là bài kiểm tra tiếng Anh trong 2 tiếng đồng hồ, nhằm đánh giá trình độ giao tiếp tiếng Anh cơ bản theo chuẩn Quốc tế của một người học tiếng Anh như một ngoại ngữ. 

Bạn là ai trong những trường hợp này:

Bạn đang là học sinh, muốn học thêm chứng chỉ TOEIC để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

Bạn đang là sinh viên, bạn cần chứng chỉ TOEIC để đủ điều kiện ra trường hoặc bổ sung vào CV để xin việc dễ dàng và tăng cao sức cạnh tranh của mình trên thị trường lao động.

Bạn đang là người đi làm, bạn muốn thi TOEIC để có thể thăng chức, tăng lương và xây dựng một sự nghiệp vững chắc.

Bạn mong muốn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC, nhưng vấn đề đặt ra là:

Bạn có biết có bao nhiêu từ vựng thường xuất hiện trong bài thi TOEIC?

Lượng từ vựng lớn, làm sao để ghi nhớ hết trong thời gian ngắn?

Luyện thi TOEIC bạn cần trang bị cho mình những bí quyết nào?

Bạn muốn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu TOEIC của mình. Làm thế nào để “gạt bỏ” những vấn đề này. Bạn có tim chỉ với một cuốn bí kíp nhỏ gọn là bạn đã giải quyết “triệt để” những khó khăn này? Nếu có chắc chắn chỉ có thể là cuốn sách “3500 Từ vựng TOEIC siêu đẳng”. Đây là cuốn sách được biên soạn với mục tiêu giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ , tối ưu tiềm năng của não bộ.

“3500 Từ vựng TOEIC siêu đẳng” mang lại cho các bạn những lợi ích gì?

Cung cấp 3500 từ vựng được sử dụng nhiều nhất trong kỳ thi TOEIC

Cuốn sách này tập trung vào 3500 từ vựng TOEIC được sử dụng nhiều nhất trong bài thi TOEIC. Nếu những cuốn sách từ vựng khác chỉ đưa ra các từ rồi dịch nghĩa thì đến với cuốn này các bạn sẽ được học từ vựng qua cả câu. Mỗi từ vựng, cuốn sách vừa có hướng dẫn phát âm theo US và UK, rồi đến phần dịch nghĩa của từ. Tiếp sau đó là ví dụ tiếng Anh và tiếng Việt đi kèm để các bạn biết cách áp dụng từ vựng.

Phương pháp ghi nhớ từ vựng tiếng Anh siêu đẳng 

Một trong những điểm đặc biệt mà cuốn sách mang đến cho người học chính là phương pháp ghi nhớ từ vựng siêu đẳng của người Do Thái. Dưới đây là 7 bí quyết học từ vựng tiếng Anh của người Do Thái, các bạn hãy đọc và ứng dụng vào việc học từ vựng cùng cuốn sách này nhé.

Chọn từ vựng gây “sốc”

Chọn từ vựng có tính chất hài hước

Học từ vựng kèm với âm nhạc

Học từ ngữ với ý nghĩa riêng với bản thân

Từ ngữ có tính phát hiện

Kết hợp từ vựng với hình ảnh

Đọc những tài liệu đáng tin cậy

Ngoài 7 bí quyết này người học còn biết được cách nhớ từ vựng tiếng Anh thông qua sơ đồ tư duy. Với công cụ này các bạn dễ dàng tập trung ghi nhớ và tăng được khả năng sáng tạo thông qua những sơ đồ này. Vừa có trong tay bí quyết và công cụ, lượng từ vựng có lớn tới đâu chỉ cần bạn kiên trì là đã có thể vượt qua dễ dàng.

Bí quyết luyện thi TOEIC đạt điểm cao

Không chỉ cung cấp bí quyết học từ vựng, với cuốn sách này các bạn còn sở hữu được bí quyết luyện thi TOEIC đạt 800/990 điểm. 

Nâng cao và bồi dưỡng từ vựng về những tình huống điển hình trong bài thi TOEIC

Đọc càng nhiều càng tốt

Làm quen với các dạng bài thi TOEIC và hướng dẫn của từng phần

Trả lời hết tất cả các câu hỏi có trong đề thi

Trên đây là những bí quyết cơ bản được đúc rút từ kinh nghiệm làm bài của các thí sinh đạt trên 800 điểm TOEIC. Để biết rõ hơn về các bí quyết các bạn hãy mở những trang đầu của cuốn sách và nghiên cứu chúng  trước khi bắt tay làm bài nhé.

Trình bày khoa học

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện tối đa cho người học, cuốn sách sắp xếp từ vựng theo thứ tự Alphabet. Qua đó các bạn dễ dàng tra cứu và ôn tập. Ngoài ra ở phần cuối sách còn có thêm bảng động từ bất quy tắc và phần học từ vựng thông qua hình ảnh. Qua đó các bạn sẽ dễ dàng nâng cao được vốn từ của mình. 

Cuốn sách “3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng”  vừa cung cấp 3500 từ vựng được sử dụng nhiều nhất trong kỳ thi TOEIC, vừa giúp các bạn trau dồi thêm các kỹ thuật để ghi nhớ từ vựng một cách tối ưu nhất. Hi vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp các bạn vượt qua bài thi TOEIC một cách dễ dàng. 

Các bạn đang ôn thi TOEIC hãy tham khảo ngay cuốn sách này nhé!

 

Ở đâu bán sách 3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng (Tái Bản 2018) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng (Tái Bản 2018), dowload sách 3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng (Tái Bản 2018), Đọc sách 3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng (Tái Bản 2018) online, Download Ebook 3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng (Tái Bản 2018) free, 3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng (Tái Bản 2018) pdf doc prc, Xem sách 3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng (Tái Bản 2018) online, review sách 3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng (Tái Bản 2018)