33 Bài Thực Hành Theo Phương Pháp Shichida Giúp Phát Triển Não Bộ Cho Trẻ – Phát Hành Dự Kiến 23/10/2021

33 Bài Thực Hành Theo Phương Pháp Shichida Giúp Phát Triển Não Bộ Cho Trẻ – Phát Hành Dự Kiến 23/10/2021
Giá bìa: 118.000₫
Giá bán: 100.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Ko Shichida
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Mã Sản phẩm: 8935086854709
 • Khối lượng: 350.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 23/10/2021
 • Số trang: 216

Giới thiệu sách 33 Bài Thực Hành Theo Phương Pháp Shichida Giúp Phát Triển Não Bộ Cho Trẻ – Phát Hành Dự Kiến 23/10/2021

Ko Shichida

Nuôi dưỡng con cái là công việc vôcùng cao quý và chắc chắn bậc làm cha mẹ nào cũng mong muốn giúp con mình pháttriển toàn diện, tối ưu cả trí tuệ lẫn thể chất. Sự thật là, mọi đứa trẻ đều sởhữu tài năng vô hạn dưới dạng tiềm ẩn và để phát huy tối đa những tiềm năngnày, đòi hỏi một sự tác động, kích thích đúng cách từ người hướng dẫn. Cha mẹchính là người hướng dẫn và người bạn đồng hành tuyệt vời trên chặng đường pháttriển của con.

Có không ít bậc cha mẹ cho rằng việcphát hiện, nuôi dưỡng và rèn luyện tài năng cho con trong giai đoạn từ 0 đến 6tuổi là chưa cần thiết, chỉ cần phát triển thể chất thôi là đủ. Thế nhưng, theo“Quy luật thuyên giảm tài năng”,chúng ta biết được rằng năng lực và tài năng của trẻ sẽ thuyên giảm theo độtuổi, thậm chí nếu không được phát hiện và mài giũa kịp thời, những tiềm năngnày có thể hoàn toàn biến mất. Vì vậy, giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi được coi là“giai đoạn vàng” để khai mở tối đa tiềm năng của trẻ. Bên cạnh việc đảm bảo sựphát triển thể chất và truyền đạt yêu thương, cha mẹ còn cần cung cấp cho conmột sự giáo dục toàn diện. Những đứa trẻ thiên tài có thể xuất hiện nhờ vào quátrình kích thích não phù hợp trong giai đoạn này.

Trong cuốn sách “33 bài thực hànhtheo phương pháp Shichida giúp phát triển não bộ cho trẻ”, tác giả Ko Shichidachia sẻ: “Những năng lực hay năng khiếutiềm ẩn mà chúng ta cố gắng phát triển luôn cần một môi trường phù hợp và việctạo ra môi trường đó chính là xuất phát điểm của việc gắn kết và nuôi dạy trẻ”.Ngoài ra, ông cũng nhận định thêm rằng: “Trẻem ở thời nào cũng vậy, luôn giàu tính tò mò và khao khát khám phá tri thức.Việc nuôi dưỡng sự “tò mò” của trẻ hoàn toàn phụ thuộc vào người lớn chúng ta,mà trước hết là cha mẹ”.

“33 bài thực hành theo phương phápShichida giúp phát triển não bộ cho trẻ” của tác giả Ko Shichida tập trung đưara các hướng dẫn, các bài thực hành thể hiện dưới dạng trò chơi, đảm bảo trẻ cóthể học tập với niềm vui cũng như vun đắp sự gắn bó giữa cha mẹ và con cái. Cuốnsách đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục gia đình, khẳng định vaitrò của cha mẹ trong việc xây dựng một môi trường phát triển phù hợp cho contrẻ. Ở phần mở đầu, tác giả Ko Shichida tâm sự: “Tôi rất mong các bậc phụ huynh sẽ có sự nhận thức đúng đắn rằng khôngcó mâu thuẫn nào giữa sự phát triển bình thường của con trẻ với việc tạo ra chocon một môi trường giúp con phát huy năng lực và năng khiếu”.

Cuốn sách có cấu trúc rõ ràng, với phầnMở đầu là những thông tin tổng quanvề tầm quan trọng của giáo dục sớm, vai trò của cha mẹ và tiềm năng phát triểnbộ não thiên tài ở mọi đứa trẻ. Chương 1thể hiện nội dung trọng tâm của sách – 33 bài thực hành giúp trẻ phát triển bộnão thiên tài, bao gồm những bài tập phát triển giác quan, sự khéo léo, khảnăng ghi nhớ, khả năng ngôn ngữ, khả năng sáng tạo, tư duy giải quyết vấn đề,năng lực tính toán… Tất cả các bài tập đều được thiết kế sao cho vừa dễ thựchiện tại nhà, vừa đảm bảo trẻ hào hứng tham gia. Chương 2 điểm qua những lý thuyết quan trọng nhất của phương phápShichida – giáo dục não phải, đây là phương pháp nền tảng mà tác giả KoShichida kế thừa từ cha mình, Giáo sư Makoto Shichida, kết hợp với thực nghiệmgiáo dục để xây dựng thành những bài tập trong cuốn sách này.

Điều đáng quý của cuốn sách nằm ởchỗ tác giả thấu hiểu cả tâm lý nuôi dạy con của cha mẹ – muốn cho con sự giáodục tốt nhất nhưng chưa biết cách, chưa thể cân bằng việc dạy con với côngviệc, cuộc sống, cũng như tâm lý học tập của trẻ trong giai đoạn này – vừa họcvừa chơi, học thông qua chơi. Chính sự thấu hiểu này đã giúp tác giả thiết kếđược những bài tập đơn giản nhưng hiệu quả, thú vị nhưng đầy tính giáo dục, dễtiếp cận đồng thời có khả năng gắn kết, truyền đạt yêu thương.

“33 bài thực hành theo phương phápShichida giúp phát triển não bộ cho trẻ” không chỉ là công cụ hỗ trợ các bậccha mẹ nuôi dạy con thành những đứa trẻ thiên tài, mà còn là chiếc cầu nối đểcha mẹ và con cái có những giây phút đồng hành ý nghĩa, thú vị và đáng giá.

VỀ TÁC GIẢ:

Ông Ko Shichida sinh năm1963, là con trai của Giáo sư Makoto Shichida – người nghiên cứu và sáng lập raphương pháp giáo dục Shichida nhằm nuôi dưỡng tâm hồn trẻ nhỏ và phát triển tàinăng của các em một cách toàn diện với sự cân bằng não bộ. Ông tốt nghiệp Đạihọc Tokyo, khoa Toán và trở thành Giám đốc điều hành của Viện Giáo dục ShichidaNhật Bản vào năm 1987. Ngay từ khi còn là sinh viên, ông đã tham gia vào cácquá trình sản xuất và giám sát các tài liệu giáo dục. Ông viết nhiều cuốn sáchvề giáo dục sớm, phương pháp tính toán tốc độ cao, kỹ năng ghi nhớ cho ngườilớn. Có sách ông viết cùng cha là Giáo sư Makoto Shichida, cũng có sách ôngviết dựa trên phương pháp của cha mình.

 

Ở đâu bán sách 33 Bài Thực Hành Theo Phương Pháp Shichida Giúp Phát Triển Não Bộ Cho Trẻ – Phát Hành Dự Kiến 23/10/2021 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 33 Bài Thực Hành Theo Phương Pháp Shichida Giúp Phát Triển Não Bộ Cho Trẻ – Phát Hành Dự Kiến 23/10/2021, dowload sách 33 Bài Thực Hành Theo Phương Pháp Shichida Giúp Phát Triển Não Bộ Cho Trẻ – Phát Hành Dự Kiến 23/10/2021, Đọc sách 33 Bài Thực Hành Theo Phương Pháp Shichida Giúp Phát Triển Não Bộ Cho Trẻ – Phát Hành Dự Kiến 23/10/2021 online, Download Ebook 33 Bài Thực Hành Theo Phương Pháp Shichida Giúp Phát Triển Não Bộ Cho Trẻ – Phát Hành Dự Kiến 23/10/2021 free, 33 Bài Thực Hành Theo Phương Pháp Shichida Giúp Phát Triển Não Bộ Cho Trẻ – Phát Hành Dự Kiến 23/10/2021 pdf doc prc, Xem sách 33 Bài Thực Hành Theo Phương Pháp Shichida Giúp Phát Triển Não Bộ Cho Trẻ – Phát Hành Dự Kiến 23/10/2021 online, review sách 33 Bài Thực Hành Theo Phương Pháp Shichida Giúp Phát Triển Não Bộ Cho Trẻ – Phát Hành Dự Kiến 23/10/2021