30 Phút Mỗi Ngày Để Làm Giàu Vốn Từ Vựng Tiếng Anh

30 Phút Mỗi Ngày Để Làm Giàu Vốn Từ Vựng Tiếng Anh
Giá bìa: 47.000₫
Giá bán: 37.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Edie Schwager
  • Người dịch: Nguyễn Đình Huy
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: Phương Nam
  • Mã Sản phẩm: 8932000113195
  • Khối lượng: 420.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 09/2007
  • Số trang: 396

Giới thiệu sách 30 Phút Mỗi Ngày Để Làm Giàu Vốn Từ Vựng Tiếng Anh

Edie Schwager

Edie Schwager

30 Phút Mỗi Ngày Để Làm Giàu Vốn Từ Vựng Tiếng Anh:
Bạn đã bao giờ để ý là hễ tra từ điển thì không thể chỉ tra mỗi một từ? Cũng giống như ăn khoai tây chiên vậy. Không bao giờ có thể chỉ ăn một miếng rồi thôi. Chuyện diễn ra nhanh tới mức bạn không kịp trở: bạn chợt liếc thấy một từ khác mà bạn cũng muốn biết nghĩa, rồi không cưỡng được bạn tra luôn từ đó. Cái quá trình bất tận này được gọi là làm giàu trí tuệ.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn bổ sung vốn từ vựng, khuyến khích bạn dùng từ một cách chính xác và tự tin như là những công cụ năng động dùng để giải thích hay thuyết phục.

Dù tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ hay chỉ là ngôn ngữ hai của bạn, nếu thường sử dụng cuốn sách này bạn sẽ đạt được một số điều: nó sẽ thúc đẩy bạn quan tâm đến nghĩa và nguồn gốc của từ vựng, giới thiệu cho bạn những ý tưởng và khái niệm mới, cho bạn làm quen với sự kỳ thú và huyền bí của thần thoại và lịch sử, và tăng cường vốn từ của bạn.

Trong phần chính của cuốn sách này, “Từ” là công cụ”, từ vựng được sắp xếp theo thứ tự mẫu tự, để bạn có thể tìm đúng từ mình muốn một cách nhanh chóng dễ dàng mà không bị phân tâm hoặc gián đoạn bởi các phần khác.

Các câu thí dụ minh hoạ giúp bạn hiểu rõ cách dùng của từng từ trong ngữ cảnh. Thí dụ, mục từ là một vị từ (động từ), danh từ và tính từ tương ứng cũng được đưa vào.

Phần “căn tố của Từ”, cũng được sắp theo thứ tự mẫu tự, sẽ giúp bạn xây dựng từ vựng của mìnhtheo cách lắp ghép. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra nghĩa của các từ lạ bằng cách nhận ra các căn tố và phụ tố của chúng. Bạn đã biết trước nhiều căn tố và phụ tố rồi, nên có thể tập trung vào những từ ít gặp. Tiền tố và hậu tố được gọi chung là phụ tố.

Một số định nghĩa trong phần “Từ là công cụ” là những định nghĩa hơi nôm na, chỉ có mục đích làm cho dễ hiểu. Bạn sẽ nhận thấy là một số từ trong một phần được lặp lại trong một phần khác. Mục đích để giúp củng cố trí nhớ và ôn lại từ.

Và, sau cùng, ở cuối sách là một cơ hội để bạn luyện tập các kĩ năng về từ mới! Chắc chắn bạn hiểu được “Word Aerobics” là gì.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 30 Phút Mỗi Ngày Để Làm Giàu Vốn Từ Vựng Tiếng Anh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 30 Phút Mỗi Ngày Để Làm Giàu Vốn Từ Vựng Tiếng Anh, dowload sách 30 Phút Mỗi Ngày Để Làm Giàu Vốn Từ Vựng Tiếng Anh, Đọc sách 30 Phút Mỗi Ngày Để Làm Giàu Vốn Từ Vựng Tiếng Anh online, Download Ebook 30 Phút Mỗi Ngày Để Làm Giàu Vốn Từ Vựng Tiếng Anh free, 30 Phút Mỗi Ngày Để Làm Giàu Vốn Từ Vựng Tiếng Anh pdf doc prc, Xem sách 30 Phút Mỗi Ngày Để Làm Giàu Vốn Từ Vựng Tiếng Anh online, review sách 30 Phút Mỗi Ngày Để Làm Giàu Vốn Từ Vựng Tiếng Anh