25 Tướng Lĩnh Việt Nam

25 Tướng Lĩnh Việt Nam
Giá bìa: 95.000₫
Giá bán: 85.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Ngọc Phúc
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
  • Nhà phát hành: Minh Thắng
  • Mã Sản phẩm: 8936040589866
  • Khối lượng: 594.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2013
  • Số trang: 612

Giới thiệu sách 25 Tướng Lĩnh Việt Nam

Nguyễn Ngọc Phúc

Cuốn sách đã được giới thiệu tại chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách được phát sóng trên VTV1.

Sự xuất hiện của họ cũng đồng nghĩa với việc những thế lực xâm lược dù bạo tàn đến đâu, cuối cùng cũng phải cúi đầu khuất phục. “25 tướng lĩnh Việt Nam” thực sự là cuốn sách rất có ý nghĩa, bởi 25 vị tướng được nhắc tới trong cuốn sách này đều là những nhân vật mà những câu chuyện và chiến công của họ thì cả nghìn trang sách, hàng trăm bài báo và rất nhiều cuốn phim có thể cũng chưa kể hết được; đặc biệt là những con người đã trở thành huyền thoại như Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tuy vậy, bằng văn phong khá đơn giản cùng một góc nhìn sâu sắc, tác giả Nguyễn Ngọc Phúc đã kể cho bạn đọc nghe từng câu chuyện cụ thể về mỗi người từ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Văn Tiến Dũng, Lê Trọng Tấn, Hoàng Văn Thái, Chu Huy Mân cho tới Thượng tướng Hoàng Minh Thảo, Hoàng Cầm, Đàm Quang Trung… Qua những câu chuyện đó, chân dung từng người, từng người một hiện ra khá rõ nét với những nét tính cách đặc trưng cũng như sự tài năng hiếm có, không thể trộn lẫn vào đâu được.

Có thể nói, trong suốt 3 thập kỷ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam tiếp tục sản sinh ra những tài năng quân sự xuất chúng. Và chính những tài năng lỗi lạc đó đã tiếp bước những Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Hưng Đạo Đại Vương, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Quang Trung – Nguyễn Huệ, đưa dân tộc thoát khỏi gông cùm, khẳng định quyền tự chủ và độc lập của đất nước và dân tộc

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 25 Tướng Lĩnh Việt Nam giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 85.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 25 Tướng Lĩnh Việt Nam, dowload sách 25 Tướng Lĩnh Việt Nam, Đọc sách 25 Tướng Lĩnh Việt Nam online, Download Ebook 25 Tướng Lĩnh Việt Nam free, 25 Tướng Lĩnh Việt Nam pdf doc prc, Xem sách 25 Tướng Lĩnh Việt Nam online, review sách 25 Tướng Lĩnh Việt Nam