248 Sáng Kiến Để Trở Thành Tỷ Phú

248 Sáng Kiến Để Trở Thành Tỷ Phú
Giá bìa: 49.000₫
Giá bán: 39.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ngọc Bích
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Minh Lâm
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2005
  • Số trang: 460

Giới thiệu sách 248 Sáng Kiến Để Trở Thành Tỷ Phú

Ngọc Bích

Ngọc Bích

Thấy người khác thành công và phát tài, bạn cũng có mong muốn được như họ. Cuốn sách “248 Sáng Kiến Để Trở Thành Nhà Tỷ Phú” với những câu hỏi Tại sao và vì lẽ gì mà lại không phát tài được cơ chứ? Vì lẽ gì mà tiền của chỉ rơi vào nhà người khác cơ chứ? Có rất nhiều lý do, nhưng không có ai dám khẳng định câu trả lời của họ là đúng. Nhưng bạn có thể tự tìm cho mình một câu trả lời trong hoàn cảnh của bạn.
Ta không chủ trương đề xướng chủ nghĩa sùng bái tiền tài, nhưng tìm kiếm tiền tài thì chẳng có gì là đáng trách cả. Trong cuộc chiến tranh không nghỉ, con người ta thường quên mất ý tưởng kiếm nhiều tiền. Người bản tính vốn thông minh thường rất dễ thành công, thêm vào đó nếu có phương pháp hay thì càng dễ phát tài. Nhưng dù bạn có người không được thông minh cho lắm, thì chỉ cần có chủ ý tốt, biết suy nghĩ tìm tòi và giàu chí tiến thủ, bạn cũng có thể có duyên với tiền tài và sự giàu có.
Mỗi con người thành công đều có một bí quyết của riêng mình, nhưng tựu chung đều phải từng bước đi lên.
Với 248 sáng kiến được trình bày trong cuốn sách này, hy vọng cuốn sách sẽ trở thành người trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc khai thác thị trường, và trên con đường làm giàu.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

 

Ở đâu bán sách 248 Sáng Kiến Để Trở Thành Tỷ Phú giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 248 Sáng Kiến Để Trở Thành Tỷ Phú, dowload sách 248 Sáng Kiến Để Trở Thành Tỷ Phú, Đọc sách 248 Sáng Kiến Để Trở Thành Tỷ Phú online, Download Ebook 248 Sáng Kiến Để Trở Thành Tỷ Phú free, 248 Sáng Kiến Để Trở Thành Tỷ Phú pdf doc prc, Xem sách 248 Sáng Kiến Để Trở Thành Tỷ Phú online, review sách 248 Sáng Kiến Để Trở Thành Tỷ Phú