24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công

24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 64.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Thẩm Linh
 • Người dịch: Thanh Vân
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Nhà phát hành: Minh Long
 • Mã Sản phẩm: 8936067602852
 • Khối lượng: 341.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 17 x 23 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 180

Giới thiệu sách 24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công

Thẩm Linh

Ở tuổi vị thành niên, tâm lý và tính cách chưa thực sự ổn định.Điều này dẫn đến sự thay đổi chóng mặt trong cách suy nghĩ và làm việc mà ngaybản thân chúng ta cũng không thể lường trước được hết. Ở giai đoạn này, nhữngngười trẻ vẫn còn sự ngây ngô, hồn nhiên nhưng đang dần tập để trưởng thành.

Kỳ thực, vào thời điểm này, sẽ rất khó để có thể xác địnhtương lai bạn là ai, làm công việc hay đạt được những thành tựu gì. Bởi vậy, dùbạn có rất nhiều mong muốn và dự định, đừng quá ép bản thân phải đưa ra một quyếtđịnh quá sớm cho tương lai phía trước. Thay vào đó, quan trọng hơn, bạn cần họcđược cách định hướng mục tiêu, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, với nhữngngười xung quanh và không ngừng nỗ lực cải thiện kiến thức và kỹ năng.

Đây là giai đoạn mà bạn có thể thoải mái tìm kiếm, trải nghiệmvề thế giới xung quanh, bộc lộ sở thích và mong muốn của bản thân, đồng thờicũng là giai đoạn mà năng lực học tập của bạn mạnh mẽ nhất. Bạn sẽ rất dàngtrau dồi và phát triển bản thân, trở thành một cái tôi tốt hơn.

Những thay đổi ở giai đoạn này sẽ tạo ra bước chạy đà quantrọng, giúp bạn dễ dàng tăng tốc khi thực sự đặt chân vào con đường bạn mong muốn,tiến đến mục tiêu và thành công.

Cuốn sách “24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn BướcTới Thành Công” sẽchia sẻ đến bạn những câu chuyện của các danh nhân thế giới. Họ là những ngườiđã từng vấp ngã, đã từng lạc hướng nhưng sau cùng vẫn bền bỉ, không chịu từ bỏvà đạt được những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực của mình.

Kết thúc mỗi câu chuyện là một lời nhắn nhủ đến từ DaleCarnegie dành cho các bạn trẻ. Từ những chia sẻ này, các bạn sẽ thực sự chạm đếnđiểm cốt lõi trong những câu chuyện thành công tưởng chừng có phần đơn giản vàquen thuộc. Đó cũng chính là bí quyết đắt giá nhất mà bạn cần phải nắm vững vàáp dụng nếu mong muốn đạt được thành công.

Bạn sẽ hiểu được rằng, chẳng có thành công nào được tạo dựnghoàn toàn từ may mắn, một bước lên trời. Đằng sau những kết quả vẻ vang là cả mộtước mơ cháy bỏng, một tinh thần kiên trì không ngại gian khó và cả những lầntìm cách vươn lên sau khi vấp ngã.

Bạn không nhất thiết phải đặt mục tiêu giống như những dànhnhân trong cuốn sách hay thành công ở mức độ tương tự như vậy. Nhưng nếu bạn thựcsự mong muốn chạm tay vào quả ngọt thành công, đây vẫn là những bí quyết đánggiá mà bạn nên ghi nhớ và thực hiện.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công, dowload sách 24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công, Đọc sách 24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công online, Download Ebook 24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công free, 24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công pdf doc prc, Xem sách 24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công online, review sách 24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công