208 Điều cấm kỵ đối với trẻ em

208 Điều cấm kỵ đối với trẻ em
Giá bìa: 18.000₫
Giá bán: 12.600₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Thái Đắc Xuân (biên soạn)
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 149.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 183

Giới thiệu sách 208 Điều cấm kỵ đối với trẻ em

Thái Đắc Xuân (biên soạn)

Thái Đắc Xuân (biên soạn)

Trẻ em cần một môi trường tốt, tạo điều kiện tốt nhất cho sự lớn khôn, thông minh. Việc nuôi dạy con một cách khoa học sẽ làm cho mọi khả năng tiềm tàng của đứa trẻ được phát huy tối đa, trẻ có thể được lớn lên khoẻ mạnh và trở thành người có ích.

Việc nuôi dạy con cái cũng cần những kiến thức khoa học. Thế nhưng hiện nay vẫn tồn tại những thói quen, quan niệm lạc hậu không đúng đắn ở một số người, một số vùng miền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và nhất là ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường ở trẻ em.

Cuốn sách 208 điều cấm kỵ đối với trẻ em đề cập đến mọi vấn đề trong viẹc nuôi, dạy con cái. Nội dung được phân tích tỉ mỉ nhằm cố gắng phát huy những cái lợi và từ bỏ những thói quen có hại, không khoa học. Mong rằng cuốn sách sẽ giúp mọi người xây dựng được một cuộc sống khoa học, để trẻ em lớn lên trong một môi trường hoàn thiện, giúp trẻ có điều kiện phát triển tốt nhất về mặt thể chất và tinh thần, để trẻ có cơ hội trở thành một công dân toàn diện.

 

Ở đâu bán sách 208 Điều cấm kỵ đối với trẻ em giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 208 Điều cấm kỵ đối với trẻ em, dowload sách 208 Điều cấm kỵ đối với trẻ em, Đọc sách 208 Điều cấm kỵ đối với trẻ em online, Download Ebook 208 Điều cấm kỵ đối với trẻ em free, 208 Điều cấm kỵ đối với trẻ em pdf doc prc, Xem sách 208 Điều cấm kỵ đối với trẻ em online, review sách 208 Điều cấm kỵ đối với trẻ em