200 Câu hỏi về dinh dưỡng và sức khoẻ của bé

200 Câu hỏi về dinh dưỡng và sức khoẻ của bé
Giá bìa: 34.000₫
Giá bán: 23.800₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Đường Kiến Hoa , Giáo sư Hứa Tích Đức
  • Người dịch: Ngọc Tố , Lương Chấn Mai
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 272.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 334

Giới thiệu sách 200 Câu hỏi về dinh dưỡng và sức khoẻ của bé

Đường Kiến Hoa

Đường Kiến Hoa

Giáo sư Hứa Tích Đức

Giáo sư Hứa Tích Đức

Dinh dưỡng là cơ sở vật chất của cơ thể, là điều kiện để bộ não, đặc biệt trong giai đoạn trẻ dưới một tuổi và suốt thời kỳ trẻ thơ, là một nhân tố quan trọng của phòng ngừa và đề kháng bệnh tật.
Vì vậy, các bà mẹ hãy quan tâm đến con bạn, chú ý tới việc ǎn uống của bé để bé ǎn không no quá cũng không bị đói, không khảnh ǎn; để bé phòng tránh tốt bệnh tật trong quá trình lớn lên và để bé có một cơ thể khoẻ mạnh và một đại não thông minh.
Xin trân trọng giới thiệu 200 Câu hỏi về dinh dưỡng và sức khoẻ của bé – một cuốn sách nhỏ nhưng lại là một món quà bổ ích cho các bà mẹ trong việc chǎm sóc và bảo vệ đưứa con yêu lớn lên, khoẻ mạnh.

 

Ở đâu bán sách 200 Câu hỏi về dinh dưỡng và sức khoẻ của bé giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 23.800₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 200 Câu hỏi về dinh dưỡng và sức khoẻ của bé, dowload sách 200 Câu hỏi về dinh dưỡng và sức khoẻ của bé, Đọc sách 200 Câu hỏi về dinh dưỡng và sức khoẻ của bé online, Download Ebook 200 Câu hỏi về dinh dưỡng và sức khoẻ của bé free, 200 Câu hỏi về dinh dưỡng và sức khoẻ của bé pdf doc prc, Xem sách 200 Câu hỏi về dinh dưỡng và sức khoẻ của bé online, review sách 200 Câu hỏi về dinh dưỡng và sức khoẻ của bé