20 Ngày Cũng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật

20 Ngày Cũng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật
Giá bìa: 105.000₫
Giá bán: 89.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Yamada Mitsuko
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Mã Sản phẩm: 8935246931837
  • Khối lượng: 380.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
  • Ngày phát hành: 2021
  • Số trang: 223

Giới thiệu sách 20 Ngày Cũng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật

Yamada Mitsuko

Trình độ tiếng Nhật N4 là một trong 5 cấp độ trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật JLPT từ N5 (dễ nhất) đến N1(khó nhất), cung cấp những từ ngữ cơ bản trong cuộc sống thường nhật. Có thể nói đây là cấp độ nửa sau của sơ cấp và là nền tảng vững chắc giúp người học có thể dễ dàng nghiên cứu và học tập với tiếng Nhật Trung cấp sau này. 

20 ngày củng cố kiến thức nền tảng N4 gồm 15 bài luyện tập với đầy đủ các phần: Từ vựng, ngữ pháp và chữ hán giúp người học chuẩn bị vững vàng kiến thức cho kì thi năng lực tiếng Nhật sắp diễn ra.

Đặc biệt cuốn sách không chỉ giúp bạn tổng hợp, hệ thống lại kiến thức một cách trọn vẹn mà còn giúp người học thực hành các dạng đề thi N4 qua 5 bộ đề thi mẫu ở cuối mỗi cuốn sách. 

 Đặc trưng của cuốn sách

1.  Cuốn sách này được sắp xếp theo thứ tự “chữ Hán”, “từ vựng”, “ngữ pháp”  giúp người học dễ dàng ôn tập và hệ thống lại kiến thức.

2.  Giáo trình bao gồm bài luyện tập dành cho 15 ngày và bài thi thử dành cho 5 ngày, đồng nghĩa với việc bạn đọc sẽ có thể làm chủ được kiến thức trong tổng cộng 20 ngày học tập.

3. Các câu hỏi luyện tập về chữ Hán và từ vựng đã được chúng tôi tổng hợp theo từng nhóm chủ đề trong cuộc sống 

4.  Sau khi xác nhận những điểm quan trọng cần lưu ý của từng cấu trúc trong phần ngữ pháp bạn đọc có thể thử sức với bài luyện tập.

5.  Ngoại trừ các chữ Hán N5 thì các chữ Hán khác đều có kèm theo Furigana. Furigana được đặt bên dưới các chữ Hán, vì vậy các bạn hãy cố gắng không nhìn Furigana nhiều nhất có thể.

6.  Cuối mỗi cuốn sách đều có phần tra cứu để giúp bạn hệ thống lại kiến thức trong quá trình học tiếng Nhật, hãy coi đó là bài luyện đọc hiểu và đọc nó một cách cẩn thận.

7.  Cuối cùng, có 5 bài thi thử (tổng cộng 40 câu hỏi) mô phỏng đề thi năng lực tiếng Nhật. Thử thách bản thân ngay trước kỳ thi bằng cách xem lại nhiều lần những chỗ mình đã sai ( thứ tự các phần trong đề thi chính thức là chữ Hán, từ vựng và cuối cùng là ngữ pháp) bạn nhé.

Hãy sử dụng cuốn sách này một cách hiệu quả 

Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều câu hỏi để các bạn có thể luyện tập trong 15 ngày theo thứ tự các phần: chữ Hán, từ vựng, ngữ pháp. Hơn nữa, thông qua bảng checklist bạn có thể dễ dàng phân bổ số lượng câu hỏi nên làm trong một ngày và sắp xếp kế hoạch học tập cho đến thời điểm thi sao cho phù hợp. Cuối mỗi phần đều có trang bài đọc Nihongo Column, nên hãy luyện đọc hiểu nội dung mỗi ngày.

Hán tự

Chúng tôi đã phân chia các câu hỏi đọc, viết theo nhóm phù hợp với chủ đề cuộc sống. Trong các bài kiểm tra xác nhận sẽ xuất hiện các chữ Hán mới, chưa từng xuất hiện trong các bài luyện tập vì thế các bạn hãy cố gắng làm cả hai dạng bài.

Từ vựng

Đến ngày thứ 11, chúng tôi đã chuẩn bị bài tập về “động từ” và “danh từ” theo chủ đề của cuộc sống, và từ ngày 12 sẽ bắt đầu bài tập cho “tính từ đuôi i”, “tính từ đuôi na”, “phó từ”. Hơn thế nữa, giáo trình cũng đưa ra phần giải thích dễ hiểu cho các phần tự động từ, tha động từ, từ dùng khi đếm, chào hỏi, các địa danh và quốc gia nổi tiếng được viết bằng Katakana, hãy đọc cả những phần này nữa nhé!

Ngữ pháp

Sau khi đọc các điểm quan trọng của ngữ pháp N4, hãy thử sức mình với các câu hỏi luyện tập. Ngoài ra, giáo trình cũng tóm tắt những điểm quan trọng của cách nói sử dụng tôn kính ngữ, thể rút gọn, từ nối, do đó bạn đọc hãy xác nhận thật cẩn thận những điểm lưu ý này.

<Ký hiệu của ngữ pháp>

POINT: Điểm quan trọng của ngữ pháp

PLUS: Nếu có thể thì cũng nên nhớ

Bài thi thử

Khi hoàn thành đầy đủ các bài tập thực hành, 5 ngày cuối cùng là thời gian các bạn đánh giá một lần nữa trình độ của bản thân thông qua các bài thi thử.

Bài thi thử được chia thành 5 ngày mỗi ngày 40 câu, giúp các bạn kiểm tra lại các câu hỏi ôn tập trong quyển sách. Bạn đọc hãy vừa đặt mình vào tình huống  một kì thi thật trong khoảng thời gian 25 phút, vừa đo thời gian làm bài thi, và cố gắng đặt mục tiêu đạt được trên 80 điểm hay 100 điểm.

Cuốn sách 20 ngày củng cố kiến thức nền tảng N4  là cuốn cẩm nang hỗ  trợ quá trình học để bạn đạt được một kết quả thi tốt hơn, cũng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công với 20 ngày củng cố kiến thức nền tảng N4  bạn yêu nhé  !

 

Ở đâu bán sách 20 Ngày Cũng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 20 Ngày Cũng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật, dowload sách 20 Ngày Cũng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật, Đọc sách 20 Ngày Cũng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật online, Download Ebook 20 Ngày Cũng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật free, 20 Ngày Cũng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật pdf doc prc, Xem sách 20 Ngày Cũng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật online, review sách 20 Ngày Cũng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật