168 Câu Chuyện Hay Nhất – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt

168 Câu Chuyện Hay Nhất – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt
Giá bìa: 90.000₫
Giá bán: 39.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Trương Vân Trân , Trần Hòa
 • Người dịch: Ngọc Linh
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Nhà phát hành: Đinh Tị
 • Mã Sản phẩm: 8935212321938
 • Khối lượng: 198.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 09/2014
 • Số trang: 152

Giới thiệu sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt

Trương Vân Trân

Trần Hòa

Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mở cánh cửa tâm hồn. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóng tối lạnh giá phủ mờ nhân loại. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thế giới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại văn minh. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.

Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Tôi tin rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

Chúng tôi đã chọn lựa và tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí thành bộ sách “168 câu chuyện hay nhất” dành cho thiếu nhi. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!

Mời bạn đón đọc

 

Ở đâu bán sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt, dowload sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt, Đọc sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt online, Download Ebook 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt free, 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt pdf doc prc, Xem sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt online, review sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Phẩm Chất – Thói Quen Tốt