162 Bài Văn Chọn Lọc – Dành Cho Học Sinh Lớp 8

162 Bài Văn Chọn Lọc – Dành Cho Học Sinh Lớp 8
Giá bìa: 29.500₫
Giá bán: 23.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia TPHCM
  • Nhà phát hành: Sách Hoa Hồng
  • Khối lượng: 380.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 05/2007
  • Số trang: 268

Giới thiệu sách 162 Bài Văn Chọn Lọc – Dành Cho Học Sinh Lớp 8

162 Bài Văn Chọn Lọc – Dành Cho Học Sinh Lớp 8:
Thực hành phân môn Tập làm văn trong chương trình Ngữ Văn Trung học cơ sở là một hoạt động rất quan trọng . Đây hoàn toàn không phải là công việc minh hoạ lí thuyết một cách đơn thuần, mà thực sự là những bước rèn luyện kĩ năng nhằm thiết thực góp phần phát triển toàn diện người học sinh.
Đáp ứng yêu cầu Tập làm văn của lớp 8 (chương trình Ngữ văn Trung học cơ sở), các Bài viết trong cuốn sách này tập trung thể hiện năng lực thực hành viết văn bản tự sự, viết đoạn văn kể chuyện kết hợp với miêu tả và biểu cảm, tóm tắt văn bản tự sự, viết đoạn văn và bài văn thuyết minh, viết bài văn nghị luận có nội dung chính trị, xã hội hoặc văn học, viết bài văn nghị luận có sử dụng yếu tố biểu cảm, tự sự và miêu tả.

Cuốn sách này không phải là những bài văn mẫu, bởi mục đích của tác giả là giới thiệu một số sách áp dụng lí thuyết làm văn vào những tình huống cụ thể của đề bài, tạo điều kiện để các em học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng trau dồi và bồi dưỡng kiến thức (nói và viết).
Muốn viết một bài văn, trước hết cần nắm vững và thấu hiểu phần lí thuyết đã được học, sau đó đọc kĩ các yêu cầu và phạm vi giới hạn của đề bài, rồi huy động kiến thức có liên quan một cách chọn lọc và chính xác, tiến hành phân tích đề và lập dàn ý trước khi viết thành bài. Cần lựa chọn cách viết phù hợp với từng loại bài (thể văn) sao cho sinh động. Bài viết nếu được chuẩn bị chu đáo sẽ tăng được tính mạch lạc của văn bản, đồng thời giúp người viết rèn luyện tư duy lôgic  trong làm văn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 162 Bài Văn Chọn Lọc – Dành Cho Học Sinh Lớp 8 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 162 Bài Văn Chọn Lọc – Dành Cho Học Sinh Lớp 8, dowload sách 162 Bài Văn Chọn Lọc – Dành Cho Học Sinh Lớp 8, Đọc sách 162 Bài Văn Chọn Lọc – Dành Cho Học Sinh Lớp 8 online, Download Ebook 162 Bài Văn Chọn Lọc – Dành Cho Học Sinh Lớp 8 free, 162 Bài Văn Chọn Lọc – Dành Cho Học Sinh Lớp 8 pdf doc prc, Xem sách 162 Bài Văn Chọn Lọc – Dành Cho Học Sinh Lớp 8 online, review sách 162 Bài Văn Chọn Lọc – Dành Cho Học Sinh Lớp 8