14 Truyện Ngắn Tự Chọn

14 Truyện Ngắn Tự Chọn
Giá bìa: 25.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Đông Thức
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn Nghệ TP.HCM
  • Nhà phát hành: Phương Nam
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 03/2006
  • Số trang: 212

Giới thiệu sách 14 Truyện Ngắn Tự Chọn

Nguyễn Đông Thức

Nguyễn Đông Thức

Minh chợt đứng lại, bóp nhẹ tay Mỵ. Trước mặt Minh khoảng mười mét, giữa dòng người ngược xuôi hỗn độn, quần áo đủ màu đủ kiểu, nổi hẳn lên hai bộ đồng phục nữ thanh niên xung phong bạc phếch. Màu áo ấy bắt nhanh vào mắt Minh vì đã quá quen thuộc, đồng thời Minh luôn luôn chú ý mỗi khi cùng đi chơi với Mỵ, để tìm xem có phải là người cùng đơn vị với mình hay không.
Rõ ràng là Mai và Yến chưa thấy Minh. Họ còn đang bận lựa mấy bản nhạc quay ronéo bày bán dưới đất, miệng tíu tít nói chuyện với nhau một cách tự nhiên. Đứng ở đây, Minh còn thấy rõ đôi môi hồng không chút son của Mai đang cười khoe hàm răng trắng đều như hột bắp…. Đây là trích đoạn trong Quyết định – một trong những truyện ngắn mà theo lời tác giả là anh thích nhất. Thích nhất, không hẳn là hay nhất, mà từng truyện trong tập này đều có với tác giả nhiều kỷ niệm nhất, trước – trong – và sau khi viết.

 

Ở đâu bán sách 14 Truyện Ngắn Tự Chọn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 14 Truyện Ngắn Tự Chọn, dowload sách 14 Truyện Ngắn Tự Chọn, Đọc sách 14 Truyện Ngắn Tự Chọn online, Download Ebook 14 Truyện Ngắn Tự Chọn free, 14 Truyện Ngắn Tự Chọn pdf doc prc, Xem sách 14 Truyện Ngắn Tự Chọn online, review sách 14 Truyện Ngắn Tự Chọn