11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Ôn Thi)

11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Ôn Thi)
Giá bìa: 36.000₫
Giá bán: 53.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Khối lượng: 352.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2014
  • Số trang: 296

Giới thiệu sách 11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Ôn Thi)

The Windy

Anh văn hiện nay đã trở thành môn học bắt buộc đối với các kỳ thi tốt nghiệp và là một trong những môn thi của các trường cao đẳng đại học. Để phục vụ cho việc ôn tập của các thí sinh đạt hiệu quả cao, cũng như giảm thiểu thời gian phải chen lấn tại các “lò” luyện thi cho các bạn, Công ty Cổ phần sách MCBooks xin trân trọng gửi tới quý độc giả cuốn sách 11 dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh ôn thi của nhóm tác giả danh tiếng The Windy.

Cuốn sách không chỉ tóm lược các vấn đề ngữ pháp mà còn đưa ra các mẹo để giúp các bạn thí sinh có thể nắm bắt nhanh chóng các dạng bài ngữ pháp tiếng Anh. 11 dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh ôn thi bao gồm các phần như: Bài tập chia động từ, câu trực tiếp và gián tiếp, câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, so sánh, Because of/ In spite of/despite/although/even though, mạo từ, giới từ, so/such/too/enough, bài tập viết lại câu cùng 100 câu hỏi trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh. Song song cùng lý thuyết, mỗi một vấn đề về ngữ pháp đều có các bài tập đi kèm giúp người học có thể thực hành để tiếp thu một cách nhanh chóng và sử dụng nhuần nhuyễn, linh hoạt kiến thức đó. Các mục ngữ pháp cũng được chia nhỏ theo từng bài để độc giả dễ dàng hiểu sâu từng vấn đề và ứng dụng đúng vào bài tập.

11 dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh ôn thi của nhóm tác giả The Windy là công cụ không thể thiếu để các bạn trẻ chinh phục tương lai, gặt hái mơ ước. Chúng tôi tin rằng cuốn sách là món quà ý nghĩa nhất, thiết thực nhất mà MCBooks dành cho tất cả những thí sinh, thế hệ nòng cốt của đất nước mai sau, đem lại vinh quang cho Tổ quốc. Chúc các bạn thành công.

Trong quá trình dịch và biên soạn không thể tránh khỏi những sai sót. MCBooks rất mong nhận được ý kiến đóng góp xây dựng từ phía các bạn độc giả để những lần tái bản sau của cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Ôn Thi) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách 11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Ôn Thi), dowload sách 11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Ôn Thi), Đọc sách 11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Ôn Thi) online, Download Ebook 11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Ôn Thi) free, 11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Ôn Thi) pdf doc prc, Xem sách 11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Ôn Thi) online, review sách 11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Ôn Thi)