101+ Ý Tưởng Ra Quyết Định Và Ủy Quyền

101+ Ý Tưởng Ra Quyết Định Và Ủy Quyền
Giá bìa: 59.000₫
Giá bán: 35.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Alpha Books biên soạn
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 1130000090172
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 11/2012
  • Số trang: 192

Giới thiệu sách 101+ Ý Tưởng Ra Quyết Định Và Ủy Quyền

Alpha Books biên soạn

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp …

101 ý tưởng ra quyết định và ủy quyền

                       

101+ Ý tưởng chứa đựng tất cả mọi điều bạn cần biết để xây dựng và điều hành một doanh nghiệp thành công.

Ra quyết định vốn là một hoạt động gắn liền với mỗi người nhất là những nhà điều hành doanh nghiệp. Câu hỏi “Tại sao”, “Làm cách nào”,… đã làm đau đầu không ít các nhà lãnh đạo. Được chia thành các ý tưởng và trình bày ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu, với mỗi “mách nước” thú vị cho một ý tưởng, cuốn sách mang tập trung xử lý mọi khía cạnh của việc ra quyết định và ủy quyền ra quyết định để có thể mang lại hiệu quả tối đa đối với mỗi kỳ vọng hay khó khăn của doanh nghiệp. Với bộ ý tưởng này, chắc chắn bạn sẽ trở thành một nhà ra quyết định thông minh, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với tất cả các bên liên quan, và hơn hết, xây dựng được một doanh nghiệp thành công ngoài mong đợi.

101+ Ý tưởng ra quyết định và ủy quyền chứa đựng tất cả mọi điều bạn cần biết để xây dựng và điều hành một doanh nghiệp thành công.

Nguồn thông tin vô giá này được biên soạn nhằm mang đến cho các nhà khởi nghiệp những công cụ cần thiết nhất, hữu hiệu nhất cũng như cung cấp cho các doanh nhân hiện thời những lời khuyên tuyệt vời nhất cho việc ủy quyền và ra quyết định.

Tất cả các nhà quản lý học hỏi, hiểu rõ và biết ứng dụng những phương pháp trong cuốn sách này sẽ giành được nhiều “phần thưởng” và chiến thắng mọi đối thủ cạnh tranh.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 101+ Ý Tưởng Ra Quyết Định Và Ủy Quyền giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 35.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 101+ Ý Tưởng Ra Quyết Định Và Ủy Quyền, dowload sách 101+ Ý Tưởng Ra Quyết Định Và Ủy Quyền, Đọc sách 101+ Ý Tưởng Ra Quyết Định Và Ủy Quyền online, Download Ebook 101+ Ý Tưởng Ra Quyết Định Và Ủy Quyền free, 101+ Ý Tưởng Ra Quyết Định Và Ủy Quyền pdf doc prc, Xem sách 101+ Ý Tưởng Ra Quyết Định Và Ủy Quyền online, review sách 101+ Ý Tưởng Ra Quyết Định Và Ủy Quyền