101 Thủ Thuật Bảo Mật Mạng Máy Tính

101 Thủ Thuật Bảo Mật Mạng Máy Tính
Giá bìa: 39.000₫
Giá bán: 31.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Công Bình , Trung Kiên
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
  • Nhà phát hành: Minh Lâm
  • Mã Sản phẩm: 8395088502235
  • Khối lượng: 320.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14,5x20,5 cm
  • Ngày phát hành: 09/2007
  • Số trang: 320

Giới thiệu sách 101 Thủ Thuật Bảo Mật Mạng Máy Tính

Công Bình

Công Bình

Trung Kiên

Trung Kiên

101 Thủ Thuật Bảo Mật Mạng Máy Tính:
Mạng máy tính là một tập hợp các máy tính được nối với nhau bởi đường truyền theo một cấu trúc nào đó và thông qua đó các máy tính trao đổi thông tin qua lại cho nhau.

Đường truyền là hệ thống các thiết bị truyền dẫn có dây hay không dây dùng để chuyển các tín hiệu điện tử từ máy tính này đến máy tính khác. Các tín hiệu điện tử đó biểu thị các giá trị dữ liệu dưới dạng các xung nhị phân. Tất cả các tín hiệu được truyền giữa các máy tính đều thuộc một dạng sóng điện từ. Tuỳ theo tần số của sóng điện từ có thể dùng các đường truyền vật lý khác nhau để truyền các tín hiệu. Ở đây đường truyền được kết nối có thể là dây cáp đồng trục, cáp xoắn, cáp quang, dây điện thoại, sóng vô tuyến… Các đường truyền dữ liệu tạo nên cấu trúc của mạng. Hai khái niệm đường truyền và cấu trúc là những đặc trưng cơ bản của mạng máy tính.

Với sự trao đổi qua lại giữa máy tính này với máy tính khác đã phân biệt mạng máy tính với các hệ thống thu phát một chiều như truyền hình, phát thông tin từ vệ tinh xuống các trạm thụ động… Vì tại đây chỉ có thông tin một chiều từ nơi phát đến nơi thu mà không quan tâm đến có bao nhiêu nơi thu, có thu tốt hay không.

Đặc trưng cơ bản của đường truyền vật lý là giải thông. Giải thông của một đường chuyền chính là độ đo phạm vi tần số mà nó có thể đáp ứng được. Tốc độ truyền dữ liệu trên đường truyền còn được gọi là thông lượng của đường truyền – thường được tính bằng số lượng bit được truyền đi trong một giây. Thông lượng còn được đo bằng đơn vị khác là Baud. Baud biểu thị số lượng thay đổi tín hiệu trong một giây.

Ở đây Baud và Bps không phải bao giờ cũng đồng nhất. Ví dụ: nếu trên đường dây có 8 mức tín hiệu khác nhau thì mội mức tín hiệu tương ứng với 3 bit hay là 1 Baud tương ứng với 3 bit. Chỉ khi có 2 mức tín hiệu trong đó mỗi mức tín hiệu tương ứng với 1 bit thì 1 Baud mới tương ứng với 1 bit.

Mục Lục:
Mạng máy tính
Vấn đề bảo mật mạng máy vi tính
An toàn thông tin – bảo mật
Chú thích thuật ngữ
Bổ sung kiến thức về bảo mật thông qua xâm nhập
Tìm hiểu về virut và trojan
Prolxy
Các dạng proxy system
Tìm hiểu về linux và unix
Tìm hiểu về FPT
Telnet
Account và Password
DNS và DNS server
Traceroute
Ping và cách sử dụng
Tìm hiểu về Coookies
Tìm hiểu về CGI
Gói tin TCP/IP
SQL INJECTION
Hack web bằng cookie.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 101 Thủ Thuật Bảo Mật Mạng Máy Tính giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 101 Thủ Thuật Bảo Mật Mạng Máy Tính, dowload sách 101 Thủ Thuật Bảo Mật Mạng Máy Tính, Đọc sách 101 Thủ Thuật Bảo Mật Mạng Máy Tính online, Download Ebook 101 Thủ Thuật Bảo Mật Mạng Máy Tính free, 101 Thủ Thuật Bảo Mật Mạng Máy Tính pdf doc prc, Xem sách 101 Thủ Thuật Bảo Mật Mạng Máy Tính online, review sách 101 Thủ Thuật Bảo Mật Mạng Máy Tính