100 Khoảnh khắc khoa học làm biến đổi cuộc sống con người

100 Khoảnh khắc khoa học làm biến đổi cuộc sống con người
Giá bìa: 35.000₫
Giá bán: 28.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lộ Dũng Tường
  • Người dịch: Bùi Hữu Hồng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 348.00 gam
  • Kích thước: 14x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 367

Giới thiệu sách 100 Khoảnh khắc khoa học làm biến đổi cuộc sống con người

Lộ Dũng Tường

Lộ Dũng Tường

Thế kỷ XXI sẽ là thế kỷ mà khoa học kỹ thuật tiếp tục phát triển với tốc độ cao, thế kỷ toàn cầu hoá tri thức kinh tế. Khoa học kỹ thuật tin học, khoa học kỹ thuật về sự sống sẽ thai nghén sự đột phá mới, khoa học kỹ thuật vật chất, số học cùng các ứng dụng sẽ tiếp tục phát triển, phát huy chức nǎng cơ sở của nó. Sự thǎm dò của con người đối với vũ trụ, biển cả và phần sâu của trái đất sẽ có bước đột phá mới, khai thác cho chúng ta những tài nguyên có lợi và không gian sinh tồn.

 

Ở đâu bán sách 100 Khoảnh khắc khoa học làm biến đổi cuộc sống con người giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 100 Khoảnh khắc khoa học làm biến đổi cuộc sống con người, dowload sách 100 Khoảnh khắc khoa học làm biến đổi cuộc sống con người, Đọc sách 100 Khoảnh khắc khoa học làm biến đổi cuộc sống con người online, Download Ebook 100 Khoảnh khắc khoa học làm biến đổi cuộc sống con người free, 100 Khoảnh khắc khoa học làm biến đổi cuộc sống con người pdf doc prc, Xem sách 100 Khoảnh khắc khoa học làm biến đổi cuộc sống con người online, review sách 100 Khoảnh khắc khoa học làm biến đổi cuộc sống con người