100 Bài Hát Dành Cho Tuổi Mẫu Giáo

100 Bài Hát Dành Cho Tuổi Mẫu Giáo
Giá bìa: 17.000₫
Giá bán: 14.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Mã Sản phẩm: 893200010605
  • Khối lượng: 160.00 gam
  • Kích thước: 20x20 cm
  • Ngày phát hành: 04/2004
  • Số trang: 125

Giới thiệu sách 100 Bài Hát Dành Cho Tuổi Mẫu Giáo

Tuổi mẫu giáo – tuổi hài đồng cũng là tuổi mụ đỡ là tuổi thần tiên nhất trong những năm tháng tuổi thơ.
Bé sinh ra khóc trước rồi nghe lời mẹ ru mà cười như nắc nẻ. Lớn chút nữa thì bé nói bi bô và bắt đầu hát âm ư ngọng nghịu. Bước tới ngưỡng cửa mẫu giáo, bé hòa vào thế giới tí hon của mình và tha hồ ca hát, nghịch ngợm. Bé bắt đầu trò chuyện đồng thoại với cây, với cỏ, với cả thế giới động vật nhảy múa xung quanh.
Đây nhé! Cả tập bài hát này là để dành cho bé từ lúc bé đang chập chờn trong cơn mơ, rồi bé thức dậy, vệ sinh thân thể và đến trường. Cả ngày ở lớp, rồi chiều về nhà, lúc nào bé cũng có bài hát của mình để vừa hát vừa chơi cho thật vui vẻ, cho thật thoải mái cái chuyện chơi mà học, học mà chơi của mình. Thế giới của bé thấy vậy mà cũng rộng lớn quá, cũng thật nhiều câu hát để bé thấy mình đang được cưng chiều, được tung tăng đùa giỡn với xung quanh. Càng thích thú, càng ngộ nghĩnh bé càng mau ăn chóng lớn để mau chóng theo các anh các chị nhi đồng tới trường mới tập đọc, tập viết và tập hát cả bài hát của các anh, các chị nữa chứ!

 

Ở đâu bán sách 100 Bài Hát Dành Cho Tuổi Mẫu Giáo giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 14.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 100 Bài Hát Dành Cho Tuổi Mẫu Giáo, dowload sách 100 Bài Hát Dành Cho Tuổi Mẫu Giáo, Đọc sách 100 Bài Hát Dành Cho Tuổi Mẫu Giáo online, Download Ebook 100 Bài Hát Dành Cho Tuổi Mẫu Giáo free, 100 Bài Hát Dành Cho Tuổi Mẫu Giáo pdf doc prc, Xem sách 100 Bài Hát Dành Cho Tuổi Mẫu Giáo online, review sách 100 Bài Hát Dành Cho Tuổi Mẫu Giáo