10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại

10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại
Giá bìa: 169.000₫
Giá bán: 144.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: S. J. Scott , Barrie Davenport
 • Người dịch: Phúc Lâm
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246925706
 • Khối lượng: 410.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 364

Giới thiệu sách 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại

S. J. Scott

Barrie Davenport

Mỗi buổi sáng thức dậy, bạn uể oải nhấc mình ra khỏi giường.Bạn nhớ ra tất cả các việc phải làm trong ngày: một vài cuộc họp, một dự án đếnhạn hoàn thành, cuộc hẹn gặp bác sĩ, đón con. Chưa hết, còn cuộc tranh cãi nảy lửa của bạn với sếp hôm qua nữa. Tâmtrí bạn cứ tua đi tua lại cuộc nói chuyện đấy vài lần, bạn vẫn còn cảm thấy tứcgiận mỗi khi nghĩ đến.

Bạn bước ra khỏi phòng tắm để xem chiếc điện thoại đang rungchuông báo tin nhắn và thư điện tử. Tim bạn đập nhanh, có một sự lo lắng mơ hồlướt qua khiến bạn bồn chồn như khi uống một cốc cà phê đậm đặc.  Bạn lao nhanh vào bếp làm vội suất ăn sáng rồirời khỏi nhà, trong khi con bạn cãi nhau tranh giành chiếc bánh rán cuối cùngvà chồng bạn thì đang hoảng loạn vì không tìm thấy chìa khóa xe. Vậy là bất kỳkhi nào bạn bắt đầu một ngày mới, tâm trí của bạn đều bị rối loạn và sao lãng.Thế giới nội tâm trong bạn gầm lên như những cơn chấn động xảy ra trước khi núilửa phun trào.

Bạn có thấy tình cảnh này khá quen thuộc không? Có lẽ tình cảnhđó không mô tả chính xác cuộc sống và thói quen hằng ngày của bạn, nhưng có lẽbạn đã trải qua một số phiên bản của nó trước đó.  Sao lãng. Căng thẳng. Lo Lắng. Kích động. Suynghĩ tiêu cực. Kiệt sức về thể chất và cảm xúc.

Tất cả những tác nhân đó đóng vai trò lớn hơn nhiều trong cuộcsống so với những gì ta thừa nhận. Phần lớn thời gian, chúng ta đều bắt đầungày mới theo một cách chẳng yên bình hay vui vẻ gì. Trên thực tế, hầu hếtchúng ta đều cảm thấy xa cách với sự tĩnh lặng, tập trung, và ở thời điểm hiệntại, điều này gây tổn hại cho hạnh phúc và sức khỏe tinh thần của chúng ta.

Những tình huống trên xuất phát từ vòng luẩn quẩn của các phảnứng, sự sao lãng và căng thẳng, thứ có thể được gọi là “lối sống vô thức”. Việckhông ý thức về cách lựa chọn lối sống, thói quen và suy nghĩ gây ra cho hầu hếtchúng ta sự bất hạnh và lo lắng.

Chúng ta không biết về giá trị thực sự, các ưu tiên của cuộcsống và khao khát để có được một lối sống cân bằng hơn. Chúng ta cũng không ýthức được về sự yên bình và hài lòng ngay hiện tại, bởi vì chúng ta cứ mãi bậntâm tới những hối tiếc và lo lắng trong quá khứ cũng như trong tương lai.

Tĩnh tâm là bạn nhận thức một cách có chủ đích về hiện tạitrong khi vẫn chú ý đến cảm xúc, suy nghĩ và cảm giác của cơ thể. Bạn chủ độngtập trung và hướng nhận thức của bạn đến điều bạn đang làm hoặc đang suy nghĩnhư khi rửa bát, nói chuyện với vợ/chồng, chơi với con, thực hiện một dự án hoặckhi không làm gì cả.

Đối với những người thường xuyên bị cuốn theo các mối bậntâm trong cuộc sống thường ngày, tĩnh tâm giúp họ trân trọng từng giây phút vàcó được một tầm nhìn lớn hơn về cuộc sống. Nó cũng giúp chúng ta thay đổi cácphản ứng theo thói quen bằng cách dừng lại đủ lâu để ta lựa chọn cách hành động.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại, dowload sách 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại, Đọc sách 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại online, Download Ebook 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại free, 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại pdf doc prc, Xem sách 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại online, review sách 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại