10 Nghề Hái Ra Tiền

10 Nghề Hái Ra Tiền
Giá bìa: 18.000₫
Giá bán: 14.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hoàng Thanh Minh
  • Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai
  • Nhà phát hành: Thành Nghĩa
  • Khối lượng: 130.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2005
  • Số trang: 136

Giới thiệu sách 10 Nghề Hái Ra Tiền

Hoàng Thanh Minh

Hoàng Thanh Minh

10 Nghề Hái Ra Tiền:

Bước vào nền kinh tế thị trường, trong xã hội sẽ xuất hiện rất nhiều nghề. Tuy vậy, để kiếm được một việc làm vừa phục vụ tốt cho xã hội vừa có lợi nhuận cao không phải là chuyện dễ dàng. Thực tế đã chứng minh, có những nghề tuy bình thường nhưng với người có đầu óc bén nhạy vẫn có thể kiếm ra được tiền nhiều.

Cuốn mười nghề hái ra tiền giúp ta tham khảo một số nghề mà các doanh nhân trên thế giới đã thực hiện trong đó có nhiều nghề mà nước ta đã khởi sự làm và cũng có những công việc rất quen thuộc, có người còn cho là tầm thường nhưng dưới con mắt của người khác lại thấy tiền bạc ẩn tàng và thực sự họ đã làm giàu được.

Nội dung sách không chỉ là giới thiệu cách làm của người khác mà còn liên hệ với thực tế trong nước, gợi ý hướng suy nghĩ để bạn đọc tư tìm hiểu thêm và có thể thực hiện với điều kiện phù hợp. Điều cốt lõi ở đây là: Ngoài việc nhận thức được ý nghĩa của nghề nghiệp bạn phải có năng lực suy xét, tính toán thực tế nhanh nhạy để tìm ra hướng phát triển khả thi, cùng với sự kiên trì, chịu khó, luôn học hỏi rút kinh nghiệm thì chắc chắn sẹ thành công trong nghề nghiệp.

Mục lục:

Lời nói đầu của nhà xuất bản

Lời ngỏ vươn lên của doanh nghiệp

Nghề mua bán nhà đất

Nghề mở nhà hàng ăn uống

Dịch vụ làm vệ sinh

Nghề kinh doanh các loại hoa

Kinh doanh kính đeo mắt, hái ra tiền vàng một cách chắc chắn

Những nghề đầy tiềm năng trong tương lai

Công việc và lợi nhuận.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 10 Nghề Hái Ra Tiền giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 10 Nghề Hái Ra Tiền, dowload sách 10 Nghề Hái Ra Tiền, Đọc sách 10 Nghề Hái Ra Tiền online, Download Ebook 10 Nghề Hái Ra Tiền free, 10 Nghề Hái Ra Tiền pdf doc prc, Xem sách 10 Nghề Hái Ra Tiền online, review sách 10 Nghề Hái Ra Tiền