10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo (Tái Bản 2017)

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo (Tái Bản 2017)
Giá bìa: 79.000₫
Giá bán: 63.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Keith Cameron Smith
 • Người dịch: Cẩm Chi
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935251407747
 • Khối lượng: 198.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 12 x 20 cm
 • Ngày phát hành: 12/2017
 • Số trang: 184

Giới thiệu sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo (Tái Bản 2017)

Keith Cameron Smith

Keith Cameron Smith là một doanh nhân, diễn giả truyền cảm hứng. Anh đã hướng dẫn những nguyên tắc thành công về tài chính cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ. Anh là tác giả của bộ sách 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ thắng và người …

Trong cuốn sách có thể tạo nên sự thay đổi lớn về cuộc sống này, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng Keith Cameron Smith sẽ chỉ cho bạn cách thức tư duy như một triệu phú và thu về lợi nhuận nhờ tư duy “triệu phú” đó.

Nếu bạn sẵn sàng tham gia vào cuộc hành trình bước vào thế giới của sự sung túc và giàu có, thì cuốn sách này xứng đáng là một tấm vé hạng nhất cho bạn. Trong cuốn sách có thể tạo nên sự thay đổi lớn về cuộc sống này, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng Keith Cameron Smith sẽ chỉ cho bạn cách thức tư duy như một triệu phú và thu về lợi nhuận nhờ tư duy “triệu phú” đó; cuốn sách có thể giúp bạn rời xa thế giới nghèo khó, để bước lên nấc thang cao hơn nhờ 10 nguyên tắc vàng bao gồm:

· Người giàu tư duy dài hạn, người nghèo tư duy ngắn hạn.

· Người giàu làm việc vì lợi nhuận, người nghèo làm việc vì lương.

· Người giàu tự hỏi những câu tích cực, người nghèo tự hỏi những câu tiêu cực.

Tất cả chúng ta điều mong muốn cải thiện tình hình tài chính của mình. Trong cuốn sách mang tính hướng dẫn thực tế và tư duy chứa đựng những lời khuyên vô cùng hữu ích này, Smith kéo bạn lên con thuyền hướng tới giới “thượng lưu” bằng những nguyên tắc ngắn gọn và súc tích nhưng có khả năng thay đổi cuộc sống và hiện thực hóa ước mơ của bạn.

Tác giả cuốn sách Keith Cameron Smith là một tác giả và diễn giả truyền cảm hứng. Anh đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ từ năm 33 tuổi. Ạnh đã liên hệ những thành công đó của mình vào những ý tưởng linh hoạt trong cuốn The Spiritual Millionaire và 10 distinctions between Millionaire and the Middle class.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo (Tái Bản 2017) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo (Tái Bản 2017), dowload sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo (Tái Bản 2017), Đọc sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo (Tái Bản 2017) online, Download Ebook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo (Tái Bản 2017) free, 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo (Tái Bản 2017) pdf doc prc, Xem sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo (Tái Bản 2017) online, review sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo (Tái Bản 2017)